Bánh Muffin chanh với cải bắp

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    737

VIP Mã số BN102

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 213 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    2.9%
  • Fat 7g
    8.9%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 8.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, cho bắp cải với dầu, muối, tiêu và các thành phần nguyên liệu khác vào và trộn thật đều

    Bước 2

    Chia hỗn hợp vào khay Muffin đã lót sẵn giấy nến rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175°C (350°F) và nướng trong 20 phút

    Bước 3

    Để bánh nguội một chút rồi chia ra đĩa và dùng cho bữa sáng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây