- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem753
VIP Mã số BN102
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 213 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 8g2.9%
- Fat 7g8.9%
- Carbs 9g3.27%
- Net Carbs 8.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một cái bát, cho bắp cải với dầu, muối, tiêu và các thành phần nguyên liệu khác vào và trộn thật đều
Bước 2
Chia hỗn hợp vào khay Muffin đã lót sẵn giấy nến rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175°C (350°F) và nướng trong 20 phút
Bước 3
Để bánh nguội một chút rồi chia ra đĩa và dùng cho bữa sáng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Muffin chanh với cải bắp
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một cái bát, cho bắp cải với dầu, muối, tiêu và các thành phần nguyên liệu khác vào và trộn thật đều
Bước 2
Chia hỗn hợp vào khay Muffin đã lót sẵn giấy nến rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175°C (350°F) và nướng trong 20 phút
Bước 3
Để bánh nguội một chút rồi chia ra đĩa và dùng cho bữa sáng